ตรวจขึ้น2ขีด แต่ไปหาหมอตรวจเลือดบอกไม่เจอตัวเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีพี่สาวประจำเดือนไม่มาเลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์ มาตรวจเมื่อวันอาทิต ตรวจเช้าวันอาทิตขึ้น2ขีด พอมาช่วงบ่ายมีเลือดออกนิดหน่อยไม่มากเลยไปหาหมอ หมอก็ตรวจช่องคลอด อันตราซาวก็บอกไม่เจอถุงเลือด ไม่ท้องนอกมดลูก คงไม่มีปัญหาอะไรแต่เจาะเลือดไว้ นัดไปดูผลเลือดวันนี้ปรากฏว่าหมอบอกว่าเลือดไปในทางลบ คือไม่ได้ท้อง มันมีแบบนี้ด้วยหร่อค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลเลือดน่าจะชัดเจนกว่าที่ตรวจคะ