ประจำเดือดขาดแต่ตรวจขึ้น1ขีด?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีปกติปจด.จะมาวันที่26ของทุกเดือนตางทุกรอบ รอบนี้ปจด.ขาด วันที่28มีเลือดติดผ้าอนามัยแค่หยด2หยด แล้วก็หายไปเลย หลังจากนั้นมีแต่มูกใสๆออกมา จน ตอนนี้ปจด.ขาดไป12วันแล้วค่ะ _แบบมีสิทธ์ท้องมั้ยค่ะ_#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

1 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์ล่าสุดเมื่อไหร่คะ ลองนับจากครั้งล่าสุดไปประมาณ14วัน แล้วลองตรวจใหม่ดูค่ะ ถ้ายังขีดเดียวอยู่ลองไปปรึกษาหมอค่ะ ถ้าไม่ท้องก็อาจจะเสี่ยงเป็นโรคอื่นๆได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า☺