ลูกดื่มนมน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้อง 1ขวบ5เดือนไม่ค่อยจะดื่มนม ดื่มไม่หมดกล่อง แต่น้อง กินข้าวเก่งอยู่ค่ะ แม่มีวิธีไหนแนะนำไหมคะ หรือมีพวกวิตามินอาหารเสริม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พ้นขวบข้าวเป็นหลักแล้วค่ะ บ้านนี้ขวบนึงข้าว 3 มื้อ นมวันละกล่องเหลือก้นกล่อง ยิ่งโตยิ่งกินน้อย จากช่วงแรกกินวันละ 2 กล่อง ไม่ถึงเดือนกินลดลง