#ท้องแรก #ลูกชาย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องได้ 1 เดือน 20 วันแล้ว เวลาน้องนอนน้องจะบิดตัวไปมา บิดจนหน้าดำหน้าแดงเลย ตกบ่อย น้องกินนม 3 ออนซ์ต่อครั้ง จับเรอทุกครั้ง น้องทานนมผง แบบนี้ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

4 เดือนก็เลิกบิดค่ะแม่ พัฒนาการค่ะปกติ บ้านนี้ก็ชอบบิดแล้วตด