ฉีดวัคซีน4เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องฉีดวัคซีน2เดือนไปวันที่19 ธ.ค 65 ที่ผ่านมา แล้วหมอนัดฉีด4เดือน อีกทีเป็นเดือนมีนาเลย แบบนี้ปกติใหมคะ หรือหมอนัดวันผิด แม่แอบกังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดวัคซีน2เดือนตอน3มกรา หมอนัดฉีดวัคซีน4เดือนอีกที7มีนาเลยค่ะ น้องเกิดวันที่25กันยา แม่ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ ว่าต้องนัดผิดแน่เลย แม่ไปถามแล้วตอนแรกเค้าบอกว่านัดผิด เลื่อนมาเป็นกุมพาแทน แต่พอกำลังจะกลับเค้าขอดูใหม่ บอกว่านัดมีนาอะถูกแล้ว แม่ก็ยัง งงๆเหมือนกันค่ะ

1y ago

เกิด25กันยาเหมือนกันค่ะ วัคซีน4เดือนวันที่15ก.พ.ค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน ฉีดประมาณกลางเดือนธันวา หมอนัดอีกที กลางเดือนกุมภาจ้า