น้อง5เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องไม่สบาย ตอนแรกวัดไข้ได้36.5 ตอนนี้วัดได้37.7 แม่อยากทราบว่าน้องมีไข้สูงหรือไข้ต่ำคะ #คุณแม่มือใหม่ค่ะ หรือต้องไปโรงพยาบาลคะ

1 ตอบกลับ

37 ยังปกตินะค ถ้า 38+ ถือว่าไข้

5y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อคืนไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ ไข้ขึ้นถึง39.1เลยค่ะ