ลูกอ้วก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีนมแม่หดเหลือน้อยไม่พอให้น้องแม่เลยเสริมนมผง แต่น้องกินนมผงแล้วน้องอ้วกค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ ต้องเปลี่ยนนมใช่มั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาหมอค่ะดูว่าน้องเป็นอะไรถ้าเกิดจากนมค่อยเปลี่ยนค่ะ