ท้องแข็งบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ข้อมูลเท่าไหร่ ท้องแข็งบ่อยๆอันตรายไหมคะ พึ่ง30w +1d

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องกดไม่นิ่ม โก่งตัวจะนูนแข็งด้านใดด้านนึง อีกด้านจะยังนิ่มอยู่ ถ้าแม่ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีควรหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่