ท้องแข็งทั่วท้อง?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกไม่มีประสบการณ์ความรู้เลย 27+4 มีอาการท้องแข็งทั่วท้องบางช่วง แต่ไม่ถี่ แบบนี้อันตรายไหมคะ แม่แอบกังวลค่ะ😅

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นปกติไหมคะ ถ้าดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นร่วมด้วยแนะนำไป รพ.นะคะแม่