แบบนี้ท้องใหญ่ผิดปกติมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก อยากถามแม่ๆว่าเพิ่งท้องได้ 6 สัปดาห์ แบบนี้ท้องใหญ่ผิดปกติมั้ยคะ ปล.เป็นคนลงพุงนิดหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องใหญ่ผิดปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

พุงค่ะ คนมีพุงปกติค่ะ น้องจะใหญ่ช่วงสี่เดือนขึ้นไปค่ะ