ตั้งครรภ์ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตื่นเช้าปวดเยี่ยว แล้วไปเยี่ยว มีเลือดก้อนหนึ่งอยู่ในผ้าอนามัย และผ้าอนามัยเต็มด้วยเลือด จะเป็นไรไหมค่ะ แต่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย เด็กก็ดิ้นดีค่ะ ท้องได้9เดือนกว่านิดๆแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วๆๆๆ จะคลอดแล้วแม่ ไปโรงบาลด่วนๆๆๆๆ ถึงตอนนี้คลอดรึยังเนี่ยยยแม่!!!

ไปหาหมอนะค่ะ เคยถามหมอค่ะ หมอบอกคนท้องห้ามมีเลือดออกมาค่ะ

คุณแม่ควรรีบไปหาหมอนะคะอย่าชล่าใจเด็ดขาดแบบนี้อันตรายค่ะ

คุณแม่คะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยแม่ เสี่ยงใกล้คลอดแล้วนะคะนั่น

ใกล้จะคลอดแร้วไปโรงบาลเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปโรงบาลจ้า

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรไปพบหมอคะ