อัลตราซาวนด์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีคลีนิคที่ฝากท้องอยู่ ยังไม่มีอุปกรณ์อัลตราซาวนด์ พึ่งมีแค่เครื่องฟังเสียงหัวใจ แต่แม่อยากดูน้อง อยากรู้ว่าน้องปกติมั้ย เราสามารถไปอัลตราซาวนด์ที่คลีนิคอื่นได้มั้ยคะ เราต้องไปแจ้ง หรือบอกกับทางคลีนิคยังไงได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บอกว่ามาซาวด์ค่ะ

1y ago

เข้าไปบอกว่ามาซาวด์ แต่ไม่ได้ฝากใช่มั้ยคะแม่

ได้ค่ะ