สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พวกของใช้ที่สำคัญๆของลูกมีอะไรบ้างคะ พอดีจะทยอยซื้อ ขอแบบที่จำเป็น พวกน้ำยาซักผ้าเอย ครีมเอย ของใช้ต่างๆ แล้วต้องใช้ของยี่ห้อไหนแนะนำหน่อยคะ #คุณแม่มือใหม่นะคะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลื่อนดูรูปได้เลยนะคะ ทำลิสท์ไว้ให้แล้วค่ะ