ตัดสินใจไม่ได้สักทีค่ะแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากพิเศษหรือธรรมดาดีคะ รพ.รัฐบาล

2 ตอบกลับ

เราฝากธรรมดารพ.รัฐ ก็ดีนะคะ พยาบาลก็ดีตั้งใจคลอดเองแต่ได้ผ่าหมอก็จัดการรวดเร็วมากค่ะโกนขนใส่สายฉี่ผ่าคลอดไม่ถึงชม.ก็เห็นหน้าลูกแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขนน้อยขึ้นคันมากไหมคะแม่ ☺️

ฝากพิเศษคือการเลือกว่าจะให้หมอคนไหนเป็นคนทำคลอดให้เรา ส่วนฝากธรรมดาคนที่ทำคลอดให้เราจะเป็นหมอเวรเลือกไม่ได้ ต่างกันแค่ตรงนี้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้เคยโดนพยาบาลดุแบบ เหมือนเราทำผิด น้ำคล้ำแตกตั้งแต่ 8 โมงเช้า รู้ตัวอีกที5 โมงเย็น นอนรอคลอด 4 ทุ่มเลยค่ะแม่ กลัวว่าปากมดลูกรอบนี้จะไม่เปิดอีก 🥺