การฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ฝากท้องที่คลีนิคกับฝากที่โรงบาล. อันไหนดีกว่ากันคะ ปล. แม่อยากฝากคลีนิคเพราะคิดว่าสะดวกกว่า แต่พ่ออยากพาไปฝากโรงบาลเพราะคงคิดว่าดีกว่า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีเหมือนกันแต่ค่าใช้จ่ายต่างกัน เอาที่คุณพ่อคุณแม่สะดวกดีกว่าค่ะ