อยากตั้งคครภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาดไป35วัน ตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียว มีโอกาสท้องมั่ยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยขาดนานสุด 55 วัน ปรากฏว่าฮอร์โมนผิดปกติเฉยๆ ลองไปตรวจที่ รพ.ดูค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์ไปด้วยเลย