ประจำเดือนขาด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนเราขาด10กว่าวัน ปกติประจำเดือนเราเลื่อนแต่ไม่เกิน7วันก็มาแล้ว อาการตอนนี้จะคลื่นไส้ตลอด ปล.เวลาตกไข่เราจะมีอาการเจ็บหน้าอกตลอดแต่เดือนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย อยากถามแม่ๆว่าเราจะมีโอกาสตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ หรือต้องตรวจเรื่อยๆคะ ขอคำแนะนำหรือเคยเป็นแบบเค้าหน่อยค่ะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนขาด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยขาดเกิน10วันขึ้นค่ะ อาจจะเป็นเพราะเครียด หรือพักผ่อนน้อย รึเปล่าค่ะ ถ้าไม่งั้นแม่ลองตรวจดูอีกทีก็ได้เพื่อความแน่ใจ

เว้น 7-14 วันตรวจอีกรอบ ตื่นมาตรวจฉี่แรกของวันค่ะ