ประจำเดือนไม่มา แต่ตรวจไม่เจอน้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มาถึง2เดือนกว่าๆ เเต่ตรวจไม่เจอ แต่พุงใหญ่ผิดปกติ มีอาการพะอืดพะอม อาการแบบนี้จะมีหวังกับเขาบ้างมั้ยค่ะ -เพิ่มเติมค่ะ แม่ๆตรวจเจอน้องช่วงกี่เดือนกันบ้างค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอนหมดปจด.2อาทิตย์ค่ะ มีอาการเวียนหัว อาเจียน หน่วงท้อง ท้องเสียค่ะ ลองตรวจดูใหม่นะคะ เเนะนำให้ตรวจตื่นนอนตอนเช้าเห็นผลกว่าค่ะ