อยากได้ลูกชายสักคนค่ะ🙏

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 5 - 9 มกราคม ค่ะ ถ้าตรวจดู จะเห็นผลชัดเจนใหมค่ะ หรือต้องรออีกค่ะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

4 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ 1 เดือนเห็นผลชัดเจนค่ะ 2ขีดเข้มๆเลย ตอนนี้ 5เดือนนิดๆแล้วจร้า

ลองตรวจเลยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ