สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติปจด.จะมาวันที่20แต่นี่ผ่านมา11วันแล้ว เลยไปตรวจตอนเช้ารอบนึงขึ้น2ขีด ตรวจก่อนไปคลีนิคขึ้น2ขีดจาง แต่พอไปตรวจที่คลีนิคขึ้นขีดเดียว แบบนี้มันหมายความว่าไงหรอคะ ตอนนี้ปจด.ก็ยังไม่มาอีกตามเคยค่ะ🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเลยค่ะ