ทีมผ่าคลอด แม่ๆผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติท้อง2หมอจะให้ผ่าช่วงประมาณกี่สัปดาห์คะ แล้วอายุครรภ์ไม่ควรเกินกี่สัปดาห์คะสำหรับผ่าคลอด#ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ผ่าคลอด 38 วีคขึ้นไปค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากค่ะ แอบกังวล เพราะปลายเดือนมีนาก็38แล้ว แม่ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ🤣

38 week ขึ้นไปค่า

5mo ago

ได้ค่ะแม่ ถ้าคุณหมอให้แม่เลือกวันสามารถผ่าได้ค่ะ ถ้าน้องไม่เลือกวันเองนะคะ บ้านนี้ดีหน่อยคือน้องอยู่จนวันนัดผ่าเลย55555