ภาวะแท้งคุกคาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์ภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มีเลือดออกไป2รอบแล้ว ตอนนี้หมอให้ยากันแท้งฉีดทุกอาทิตย์ ไปซาวมาแล้วตอนนี้น้องยังอยู่ดีหัวใจเต้นปกติค่ะ แต่หมอให้นอนเป็นผักอยู่บ้านเลย อยากทราบว่าต้องดูแลอย่างไรเป็นพิเศษบ้างค่ะ แล้วน้องออกมาร่างกายแข็งแรงดีไหมค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง4แท้งคุกคามมาตั้งแต่6wจนตอนนี้14wแล้วค่ะ หมอนัดซาว+ฉีดยาทุกวีคจนกว่าจะไม่มีเลือดออกอีก(เรามีประวัติแท้ง2ท้องติดค่ะ) เรากินข้าวบนเตียงมาตั้งแต่6wจน14wก็ยังกินข้าวบนเตียงอยู่ค่ะลุกแค่ตอนอาบน้ำเข้าห้องน้ำเวลาลุกนั่งหรือเดินต้องทำช้าๆพยายามอย่าเครียดอย่าคิดมากหาหนังดูหรือนอนอ่านหนังสือค่ะลำบากมากกว่าจะผ่านไปแต่ละวันแต่แม่ก็สู้ค่ะ😅✌🏻

2y ago

ซึมๆเปื้อนแทบทุกวันค่ะ

ท้องลูกคนแรกเป็นค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก ท้องแข็ง ท้องปั้นช่วง18-19Week แอดมิน2สัปดาห์ฉีดยากันแท้งไป1เข็ม นอนเฉยๆลุกเดินแค่ตอนเข้าห้องน้ำ พอกลับมาอยู่บ้านก็นอนเฉยๆอยู่2-3สัปดาห์ คลอดตอน39Week แข็งแรงปกติทุกอย่าง พัฒนาการก็ตามวัย ปัจจุบัน7ขวบแล้ว