สอบถามเกี่ยวกับอาการแปลกๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนตอนท้องเคยรู้สึกว่าตัวเองมีความต้องการทางเพศสูงบ้างมั้ยคะ ? ถ้าเรามีอาการแบบนี้จะมีอันตรายหรือเปล่า ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #25วีค

1 ตอบกลับ

มันเป็นที่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะบางคนต้องการมีเพศสัมพันธุ์มากกว่าเดิม หรือบางคนก้อไม่อยากมีค่ะ พึ่งไปอ่านเจอมาค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนนะคะ