เลือกที่จะไปฝากครรภ์ค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านอยู่ในเขาตำบลค่ะและในตำบลมี โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล แต่อยากไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลในอำเภอ ได้ไหมค่ะ ทางโรงพยาบาลจะรับฝากไหมค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบ้านแม่อยู่ในอำเภอนั้นฝากได้ใช้สิทธิบัตรทองได้ด้วยค่ะ ฝากนอกเขตก็ได้ค่ะแต่จะเสียตัวเอง