ท้องแข็ง โก่งตัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้เพิ่ง17w+5d จู่ๆก็เกิดการแข็งตัวของหน้าท้อง เป็นแบบนูนๆ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย แต่สักพักก็นิ่มลงเหมือนเดิม อยากถามว่าเป็นการโก่งตัวของลูกน้อยหรือมดลูกลอยตัวคะ บ้านไหนมีประสบการณ์คอมเม้นท์บอกได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวค่ะ

2y ago

แม่ก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะเพราะจู่ๆหน้าท้องก็อนิ่มกลับเหมือนเดิม ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️❤️