สอบถามแม่ในกลุ่มหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้เคยท้องลม3ครั้ง ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ครั้งที่4 อยากทราบว่าเคยมีใครท้องลมเกิน1ครั้งแล้วครั้งต่ไปมีน้องไหมค่ะ ตอนนี้ กังวลใจ กลัวจะท้องลมเหมือน3ครั้ง ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ เพราะประจำเดือนเพิ่งขาดไป6วัน อาการตอนนี้มีฉี่บ่อย เจ็บเต้านมเป็นบางครั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะจะได้รู้พัฒนาการน้อง

2y ago

ไม่เกี่ยวนิค่ะแม่ ไปฝากเร็วดีกว่าไม่ไปฝาก