ซึมเศร้าหลังคลอดหรือเปล่า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.. บ้านนี้ตั้งแค่คลอดน้องมา..จิตใจอ่อนแอมาก..ใครพูดจาแรงใส่นิสสหน่อยก้อร้องให้ฟูมฟายหนักมาก.. ได้แต่คิดน้อยใจในตัวเอง..ท้อมากก..คิดสั่นบ่อยมาก..แต่มองหน้าลูกที่ไหร่ยิ่งทำให้เราร้องไห้หนักมาก.. มีแต่ความรุ้สึกยากตายมากแต่สงสารลูกอีก.. เมิ้นตัวเองจะหนักขึ้นทุกวัน..เพราะกลับมายุบ้านตัวเองมีแต่ความคิดลบๆ..และต้องเลี้ยงลูกคนเดียวอีก..แผลผ่าหลังคลอดก้อเจบ..เอาจิงๆคือสาหัสทุกด้านเลยตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สมควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ..

3 ตอบกลับ

สู้ๆนะครับ

2y ago

สู้กับอาการตัวเองเลยตอนนี้😍😍