ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แม่บ้านอื่นมากันกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่ว่าแม่คุ้มกำเนิดแบบไหนด้วยค่ะ

3y ago

ปกติค่ะ บางคนลูกหย่านมถึงปจด.จะมาก็มีค่ะ