สอบถามแม่ผู้รู้หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้1เดือน7วันค่ะ กินนมอ้วกเกือบทุกวัน หลังกินนมจับเรอตลอด อ้วกทีเหมือนก๊อกน้ำแตก บางทีนอนหลับดีก็พุ่งออกมา #ใครรู้ก็ช่วยตอบทีนะคะ หรือมีวิธีแนะนำแบบไหนช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ #อาการหลังอ้วกตามภาพเลยค่ะ(ลูกเพลีย)สงสารลูกมากเลยค่ะ😢

สอบถามแม่ผู้รู้หน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

กินเยอะไปค่ะบ้านนี้ตอน 1 เดือนกว่ายัง 2 ออนซ์เลยค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนบางทีกินเกือบ 4 ออนซ์แล้ว

น้องกินเยอะไปครับ บ้านนี้คุมน้องด้วยการให้ดูดจุกปลอมครับ เพราะจะได้ไม่เกิดอาการ overfeeding

กินนมเยอะค่ะบ้านนี้เป็นเหมือนกันตอนนี้น้องได้3เดือนไม่อ้วกแล้ว

ห้ามกินเกิน4ออนค่ะแม่กะเพาะน้องเล็กนิดเดียวบ้านนี้ก้เป็นค้ะ

สร้อยที่ใส่อันตรายต่อผิวทารกแรกเกิดมากนะคะ

ลองเปลี่ยนเป็น ครั้งละ 1 ออนน์ ทุก 1ชม ดูน่ะค่ะ

ให้กินบ่อยแค่ไหนคะ ครั้งละปริมาณเท่าไหร่

2y ago

ลองเปลี่ยนเป็น 3 ชม ครั้งดูนะคะ อาจจะ overfeeding

น้องกินนมอะไร กินครั้งล่ะกี่ออน

หาหมอค่ะแม่