ลูกตอดแล้วไม่รู้สึก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้15วิรู้สึกถึงการตอดของลูกแล้ว หลังแม่เที่ยวปีใหม่ ไม่รู้สึกถึงการตอดเลยค่ะ เงียบไปเลยตอนนี้16วิ6วัน แล้วเป็นอะไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

แต่ละคนหนังท้องไม่เหมือนกันค่ะแม่3ท้องรู้สึกว่าน้องดิ้นไม่เหมือนกันสักท้องค่ะคนแรกรู้สึกตอนประมาณ16วีคน้องเปนผู้หญิงคนที่2รู้สึกประมาณ13-14วีคน้องเปนผู้ชายคนที่3ยังไม้รู้เพศรูสึกตอนประมาณ15-16วีคค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ถ้าตื่นเมื่อไรก้อดุ้กดิ้กเลยค่ะหิวก้อดิ้นรอลุ้นเพศน้องอยู่ค่ะแม่อยากได้ลูกสาวอีกคน😅😅😅

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ..ช่วงก่อนจะตอดบ่อยเดี๋ยวนี้นานๆๆๆจะรู้สึกที15w6dค่ะ

9mo ago

เราต้องไม่กังวนมากนะค่ะ😅😅แต่ก้ออดไม่ได้😅

เหมือนกันเรยค้ะช่วงแรกตอดดีมากแต่พอเข้า27วีค5วันน้องไม่ค่อยตอดเรยค้ะ

ครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่กำหนดคลอดเท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้18w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ