สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลกันบ้างแล้วคะ ทางนี้7เดือนขึ้นมา10กว่าโลแล้วค่ะ แต่ตรวจเบาหวานแล้วไม่มีนะคะ พยายามคุมแล้วแต่หิวทั้งวันอยากทุกอย่างเลยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำอะไรบ้างไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะๆบ้างไหมคะ ไปหาหมอโดนดุแน่ๆเลยค่ะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คงจะแนะนำไม่ได้ค่ะเพราะตัวแม่เองก็หยุดปากไม่ได้ทั้งๆที่คุณหมอก็นั้นกลืนน้ำตาลวันที่23นี้ก็กินไม่หยุดจนโดนแฟนด่า

หิวเหมือนกันเรยค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม