น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย35+4week ซาวมาเมื่อวานหมอบอก1900กรัม อิแม่กุมขมับเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น13โลแล้ว ไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำหว้า2 แอนมัมสลับกับนมหมี โดบอะไรเพิ่มอีกค่ะที่ลงน้อง ใกล้คลอดแล้วกลัวนางไม่ถึงเกณฑ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

29 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล

กินนมถั่วเหลือง ไข่ กล้วยน้ำหว้า อัดๆเลยค่ะแม่

เพิ่ม เนื้อแดง นมแพะ ไข่เพิ่มเป็น3-4ฟองดูค่ะแม่

นอนเยอะๆจ้า เลือดจะได้ไหลเวียนไปเลี้ยงลูกดี

บ้านนี้ไปซาวด์น้ำหนักน้อง2400 ออกมา3240กรัมค่ะ

ทานตับค่ะคุณแม่น้องตัวใหญ่เร็วมาก

ลองกินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้นะคะ

ขอขอบคุณแม่ทุกๆคนนะคะ

น้ำนมถั่วเหลืองค่ะ