กินน้ำมะพร้าวเมื่อไหร่ดี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำมะพร้าวเราสามารถกินได้ช่วงไหนคะถึงจะได้ผลดีเต็มที่ และไม่มีผลกระทบกับน้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้น้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาส2-3คะ ไตรมาสแรกห้ามเลย เพราะน้ำมะพร้ามมีสารทำให้มดลูกบีบตัว