น้ำคาวปลาหมดตอนไหน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำคาวปลาหมดตอนไหน ตอนแรกสีแดงแล้วก็จางแล้ว อยู่ๆก็กลับมาแดงเหมือนปจด เลยค่ะ แบบนี้คือปจดมา หรือน้ำคาวปลาเหมือนเดิมค่ะ😂 แอบงงๆ

2 ตอบกลับ

ของเรา1เดือน14ถึงจะหมดค่ะ หมอบอกว่ามันแล้วแต่คนนะคะ หมอจะให้คอยสักเกตุสีน้ำคาวปลา และปริมาณค่ะ หากมีสีเลือดสดออกมาหมอบอกให้เรากลับไปหาหมอค่ะ

น้ำคาวปลาจะหมด 2-4สัปดาหลังคลอด