สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำคาวปลามีมาๆหายๆไหมคะ ตอนแรกประมาณ3สัปดาห์ น้ำคาวปลาจางเป็นสีเหลืองๆจนบางวันแทบไม่มีคราบติดผ้าอนามัยแล้วแต่พอตอนเช้าอีกวันมากลับมามีจุดเลือดสีแดง จนตอนนี้มามากกว่าเดิมเหมือนปจด.เลยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ มันจะใช่อาการตกเลือดมั้บหรือเราสามารถเป็นปจด.ได้เร็วขนาดนี้ไหมคะ พึ่งคลอดน้องจะได้เดือนนึงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจด คะ

1y ago

มาได้เร็วคะ ถ้าร่างการพร้อม ก้อมาเลย ส่วนตัวคลอดท้องไม่ถึงเดือน ปจด ก้อมา