น้ำคาวปลา เป็นกี่วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำคาวปลาจะเป็นกี่วันค่ะ มียาขับไหม

5 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดไหลอยู่เดือนนิดๆ ยาขับน้ำคาวปลาไม่จำเป็นต้องกินค่ะหมอห้ามเด็ดขาดเดี๋ยวมันไหลออกมาจนหมดเองตามธรรมชาติเหมือนประจำเดือนไม่จำเป็นต้องไปขับมันออกมาค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค้ะ สำหรับคำแนะนำ

เราเป็นอยู่เดือนนึงค่ะ แล้วก็เป็นปจด.ต่อเลย ไม่ต้องกินยาขับเลือดค่ะ หมอห้ามเพราะอันตราย เสี่ยงตกเลือด

1-2 เดือนแล้วแต่คนค่ะ เรามา 23 วัน ไม่ต้องกินยาแม่เสี่ยงตกเลือด

1y ago

พวกยาขับเลือดขับน้ำคาวปลาไม่ต้องกินค่ะ ไม่เจ็บเป็นแม่

ประมาณ1เดือนค่ะ กินแค่ยา30ราก กับน้ำขิง ตอนนั้น😂

1y ago

ไหลไม่หยุดเรยค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนครึ่งค่ะ