น้องตาเปียกตลอด ต้องทำอย่างไรค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้4เดือน ตาแฉะ มีขี้ตาตลอด เกิดจากอะไร จะหายเองไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท่อน้ำตาอุดตันค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นนวดหัวตาให้น้องแล้วเช็ดไปหางตา ไม่เช็ดย้อนนะคะ แต่ถ้าไม่หายจริงๆแนะนำให้หาหมอเลยค่ะ