สะดือลูกไม่แห้ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ 1 เดือน สะดือหลุดไปได้ 20 กว่าวันแล้วค่ะ แม่ทาเบตาดีนเช้าเย็น แต่สะดือน้องยังไม่แห้ง วันนี้ข้างในสะดือบวมๆ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ แล้วต้องทายาอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สะดือลูกไม่แห้ง
1 ตอบกลับ

เช็ดให้น้องบ่อยๆค่ะแม่ แต่ถ้ายังไม่แห้งไปให้หมอจี้ให้ได้ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ