น้องงอแง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ 1 เดือน 28 วัน งอแงมากค่ะ ไม่ยิ้ม ไม่หัวเราะ ร้องไห้อย่างเดียว ตื่นก็ร้องก่อนนอนก็ร้อง ยุเฉยๆก็ร้องขึ้นมา นอนไปอยู่ก็ร้อง ทำยังไงก็ไม่หาย ต้องเหนื่อยแล้วหายเอง ตื่นมา 3-4 ชม.ถึงจะยอมนอนค่ะ ไปหาหมอ หมอก็บอกไม่เป็นอะไร ลูกของแม่ๆเป็นแบบนี้กันมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีแก้มั้ย ตอนนี้แม่เหนื่อยมากค่ะ ไม่ได้หลับได้นอน

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่หลังจาก3เดือนคงดีขึ้นค่ะ