ลูกถ่ายปนเลือก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องพึ่งได้1เดือน16วัน น้องทานนมแม่ล้วน แล้วน้องมีอาการถ่ายปนเลือด แต่น้องไม่มีอาการอื่นๆร่วมเช่นร้องงอแง เป็นไข้ หรือซึม ใดๆนะคะน้องปกติค่ะ อยากถามผู้มีประสบการณ์ค่ะว่าน้องจะเป็นนานมั้ย แม่ควรงดอาหารอะไรบ้าง คิดว่าลูกแพ้อาหาร แต่วันที่9นี้จะไปหาหมอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โทรไปปรึกษาคลินิกนมแม่ดูนะคะ เราคิดว่าน่าจะเป็นเพราะน้องย่อยแลคโตสในนมส่วนหน้าไม่ได้ค่ะ ลองปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อนเข้าเต้าดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่ปกติคิดว่าน้ำนมน้อยมากค่ะ ปั้มได้ทีละ2-2ออนครึ่งต่อ2ชม. ถ้าปั้มทิ้งกลัวลูกไม่อิ่ม ยังไงจะลองโทรไปปรึกษาตามคำแนะนำนะคะ