แม่มือใหม่ น้องถ่ายสีเขียว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องถ่ายสีเขียวแบบนี้อันตรายมั้ยพอดีอาม่าบอกว่าปกติของเด็ก อิแม่เริ่มเครียด ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่มือใหม่ น้องถ่ายสีเขียว
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ สีที่ผิดปกติจะเป็นมูกเลือด กับสีดำค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ