กินนมผงแล้วอ้วก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องกินนมS26สีม่วงแล้วอ้วก ลองมาเปลี่ยนให้กินสีทองน้องก็อ้วก แบบนี้น้องแพ้นมวัวไหมคะ ก่อนหน้านี้น้องกินนมแม่ค่ะ นมแม่เริ่มไม่พอแล้ว น้อง5เดือน#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #นมผง

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังไม่เคยเสริมนมผงเลย ร่างกายน้องอาจจะยังปรับตัวไม่ได้ค่ะ ค่อยๆเริ่มทีละนิดสลับกับนมแม่ค่ะ