น้องกินอาหารแล้วอึออกมาเป็นอาหารที่กิน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง6เดือนอึน้องออกมามีแต่อาหารที่กินไปเหมือนไม่ย่อยเลยค่ะ แบบมีมะเขือเทศอ่ะค่ะบดแล้วนะคะแต่บางทีมานจะมีเศษๆบ้างออกมาเป็นแบบนั้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือนยันแครอทเป็นท่อน ข้าวโพดเป็นเม็ดอยู่เลยค่ะ 5555555 นางไม่เคี้ยวอ่ะแม่ 🤣

1y ago

ขอบคุณนะคะ❤️