น้อง27วันมีนำ้มูก คัดจมูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง27วัน น้องคัดจมูกมีนำ้มูกเหนียว ไม่มีอาการไข้ตัวร้อนเลย กินนมปรกติไม่ซึม ไม่งอแง แนะนำหน่อยค่ะทำยังไงให้นำ้มูกหาย แม่มือใหม่ค่ะ#ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ใช้ลูกยางแดงดูดน้ำมูกออกค่ะ เด็กเล็กแนะนำพาหาหมอนะคะ เพราะน้องสั่งน้ำมูกไม่เป็นน้ำมูกอาจจะไหลลงปอดได้

หยดน้ำเกลือ เช้า_ เย็นข้างละ 5 หยดคะ ที่บ้านก็เป็นทำจนหาย