ท้องแรกค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นอนหงาย นอนตะแตงซ้ายขวาก็แล้ว เจ็บบิดๆบอกไม่ถูก แบบนี้เสี่ยงต่อการเป็นมดลูกบีบตัวไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวท้องจะแข็งค่ะ เหมือนเวลาเราเกร็งหน้าท้องค่ะ