วัคซีนเสริม 2เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นอกจากวัคซีนหลักแล้ว แม่ฉีดวัคซีนเสริมกันไหมคะ จำเป็นมากแค่ไหน ทางนี้อยากฉีด แต่บางคนว่าไม่จำเป็น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดค่ะ lPD 15สายพันธุ์เลย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไปฉีดมาแล้วค่ะ ที่คลีนิคมีแค่13สายพันธุ์