เลือดสีนํ้าตาลเข้ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นํ้าคาวปลาหมดหลายอาทิตย์แล้วๆจู่ๆวันนี้ก็มีเลือดสีนํ้าตาลเข้มคือเลือดอะไรคะจะว่าประจำเดือนก็ไม่เจ็บท้องไม่รุ้สึกอะไร ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนนะคะ บ้านนี้ตอนมาก็ไม่เจ็บท้อง แต่ถ้าไม่มั่นใจลองไปตรวจที่รพ.ได้คะ