สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ท้อวนี้พอดีว่าไม่ค่อยได้กินยาบำรุงที่หมอจ่ายให้เลย​ เน้นแต่อาหารที่มีประโยชน์​ แต่ยาไม่แตะเลย​ ตอนนี้น้องได้29วีคแล้ว​ อยากถามว่าบำรุงตอนนี้จะทันไหม​ มีใครไม่ค่อยกินยาแบบเราบ้างรึป่าว.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทันจ้า บำรุงตอนนี้ก็ทัน กินไว้ดีกว่านะคะ