แบบนี้ใช่ตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้11วีค6วัน พรุ่งนี้ครบ12วีค แบบนี้ตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดไหมค่ะ แล้วอันตรายไหมค่ะ🙂

แบบนี้ใช่ตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดไหม
1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ต้องหาหมอด่วนค่ะ