ลูกกลับหัวตอนกีวีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกน้องกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้34วีค3วันน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าเดือนหน้าน้องยังไม่กลับหัว น่าจะได้ผ่า แม่กังวลและกลัวมากเลยค่ะ

ลูกกลับหัวตอนกีวีค
2 ตอบกลับ

หมอบอก8เดือนค่ะก็ระยะ32-35wเนี่ยละค่ะแล้วแต่เด็กค่ะบ้างคนก็7เดือนค่ะ

5y ago

จ้า

ไม่ต้องกลัวนะคะ